GỌI NGAY: 0905 931 699
Home » Máy phát điện 80kva

Máy phát điện 80kva

Liên hệ

Máy phát điện 80kva

Liên hệ
Máy phát điện 80kva2022-01-24T12:17:01+07:00

Bán và cho thuê máy phát điện 80kva giá rẻ tại TPHCM giao hàng toàn quốc

Phân phối máy phát điện 80kva chất lượng Nhật Bản

Máy phát điện 80kva sử dụng nguồn 3 pha chạy nhiên liệu dầu diesel với đầy đủ các chủng loại, model từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm này do Nhật Bản sản xuất luôn được người tiêu dùng chấm điểm cao về chất lượng.

Sự tiện lợi của máy phát điện

Máy phát điện 80kva là máy phát điện chạy bằng các nguồn nhiên liệu khác như xăng, dầu, diesel… giúp máy tạo ra năng lượng điện như dòng điện thông thường. Việc này đảm bảo có đủ năng điện phục vụ cho quá trình sản xuất cũng như sinh hoạt của con người.

Các tổ máy được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn đồng bộ giúp giảm tối đa độ ồn. Vì vậy, máy được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng.  Máy dễ dàng khởi động bởi có bảng điều khiển dễ dàng sử dụng. Máy được thiết kế vỏ ngoài vững chắc, hoạt động êm ái không gây tiếng ồn lớn nên thích hợp sử dụng ở mọi môi trường. Máy phát điện 80kva được thiết kế vỏ ngoài chống oxy hóa cao, hệ thống khung bệ dày chịu lực tốt, không bị rung lắc khi vận hành.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín

Trên thị trường, công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ cơ điện Việt Nhật đang phân phối máy phát diện 80kva của Nhật Bản hàng chính hãng chất lượng cao. Hàng của công ty luôn phong phú chủng loại và công suất có sẵn nguồn hàng. Các thương hiệu hàng Nhật nổi tiếng hiện nay ở công ty đó là Cummins, Perkins, Volvo, Denyo, Isuzu, Mitsubishi, Yanmar, v.v… Hàng mới sẽ giảm thiểu hỏng hóc cũng như chi phí để mua phụ tùng thay thế.

Công ty Việt Nhật ngoài mua và bán máy phát điên còn phát triển dich vụ cho thuê máy theo giờ, theo ngày. Đối với những doanh nghiệp hay gia đình có nhu cầu mua máy mà kinh phí eo hẹp sẽ được tư vấn mua những chiếc máy phát điện cũ nhưng vẫn còn hoạt động rất tốt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện 80kva với đầy đủ mẫu mã cũng như chạy bằng các nguyên liệu khác nhau. Người tiêu dùng cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy thật kỹ để lựa chọn loại máy cho phù hợp. Nếu chưa có kinh nghiệm về thiết bị công nghiệp này thì hãy liên hệ với công ty Việt Nhật của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị máy phát điện này, chúng tôi hiểu rõ loại máy nào là phù hợp với quy mô sử dụng của quý khách hàng.

Phan Đăng Quảng

Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy phát điện các loại trên toàn quốc, sản phẩm chính hãng đa dạng.
Go to Top