0905.931.699

Máy phát điện 630kva

Bán và cho thuê máy phát điện 630kva giá rẻ tại TPHCM giao hàng toàn quốc

Mua máy phát điện 630kva ở đâu?

Đối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí là thiệt hại nếu quá trình sản xuất bị gián đoạn vì mất điện. Giải pháp cho những trường hợp này chính là sử dụng máy phát điện dự phòng. Máy phát điện 630kva là máy phát điện có mức công suất tầm trung đủ để cung cấp cho mức tiêu thụ của một cơ sở sản xuất trung bình và những trung tâm, cơ quan, văn phòng lớn.

Máy phát điện 630kva

Máy phát điện 630kva được ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt đời sống

Những chiếc máy phát điện không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay rất nhiều, bởi chúng có giá rất rẻ nên những nhà kinh doanh thiếu uy tín lợi dụng điều đó để đánh thẳng vào tâm lý ham đồ rẻ của người tiêu dùng. Nhưng với những chiếc máy không rõ nguồn gốc, tuy giá có rẻ hơn mà không được bảo hành, không biết chắc chất lượng của máy ra sao. Rất nhiều trường hợp người sử dụng mua máy phát điện 630kva không rõ nguồn gốc về mới ngã ngửa ra máy rất tốn nhiên liệu, chạy ồn và thường xuyên gặp trục trặc cần sửa chữa. Để tránh những phiền phức, tốt hơn hết quý khách hàng hãy tránh xa những loại máy này.

Mua máy phát điện 630kva của những thương hiệu lớn, có giá thành cao hơn so với những sản phẩm trôi nổi, nhưng về lâu dài hiệu quả sử dụng của nó, tính tiện ích của nó lại hơn hẳn. Máy hoạt động tốt, bền bỉ, thay dầu sau 200 giờ chạy liên tục lại không gây tiếng ồn, quan trọng hơn cả những sản phẩm máy phát điện của những thương hiệu uy tín được thiết kế đảm bảo an toàn cho người và của, tránh được những trường hợp rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Máy phát điện 630kva

Mua máy phát điện tại cơ điện Việt Nhật đảm bảo về chất lượng, giá cả lại cạnh tranh

Không phải ai cũng đủ chuyên môn, kinh nghiệm để lựa chọn máy phát điện, do đó nhất thiết cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín. Công ty TNHH thương mại dịch vụ cơ điện Việt Nhật hiện có cung cấp rất nhiều loại máy phát điện, trong đó có cả máy phát điện 630kva của rất nhiều hãng uy tín trên thế giới. Chúng tôi cam kết có chính sách bảo hành đầy đủ, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Khi mua máy phát điện tại Việt Nhật, quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình về loại máy phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng cũng như hướng dẫn cách vận hành, bảo quản máy.  Mọi thắc mắc cần giải đáp của quý khách hàng sẽ được giải đáp qua số hotline 0911 077 099 hoặc 0905 931 699.

December 8, 2017
Máy phát điện Cummins 630kva

Máy phát điện Cummins 630kva

Máy phát điện Cummins công suất 630 KVA liên tục/ 700 KVA dự phòng. Máy phát điện nhập khẩu mới 100% do nhà máy chính hãng […]