GỌI NGAY: 0905 931 699
Home » Máy phát điện 50kva

Máy phát điện 50kva

Liên hệ

Máy phát điện 50kva

Liên hệ
Máy phát điện 50kva2022-01-24T12:09:54+07:00

Bán và cho thuê máy phát điện 50kva giá rẻ tại TPHCM giao hàng toàn quốc

Máy phát điện 50kva chạy nguồn 3 pha 4 dây  đã trở  thành “cứu trợ” đắc lực trong trường hợp mất điện đột xuất. Điện năng đã trở thành yếu tố vô cùng thiết yếu cho cuộc sống của con người, nó có vai trò rất lớn trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Từ bệnh viện đến trường học, từ nhà máy đến từng con đường ngõ phố đều phải có điện mới diễn ra được các hoạt đông sống.

Máy phát điện 50kva

Ưu điểm của máy phát điện 50kva

Máy phát điện 50kva là phát minh hiện đại nhất nhằm phục vụ cuộc sống con người. Nó có nhiều tính năng nổi bật trong đó dễ dàng nhận thấy nhất đó là kết cấu nhỏ gọn, phù hợp với mọi yếu tố địa hình.

Máy được thiết kế động cơ vận hành ổn định, nguồn năng lượng dồi dào. Đặc biệt, máy hoạt động tốt mà ít gây tiếng ồn, vì vậy không làm ảnh hưởng đến hoạt động của con người. Máy phát điện 50kva được sử dụng như nguồn điện cung cấp công suất thường dùng và công suất dự phòng trong các lĩnh vực cần điện năng.

Hiện nay, dòng sản phẩm này đăng được công ty Việt Nhật cung cấp tới mọi khách hàng. Sản phẩm được nhập khẩu hàng chính hãng nên nhận được sự tin cậy đông đảo của người tiêu dùng. Các máy phát điện như máy phát điện 50kva đến từ các hãng nổi tiếng như Cummins, Perkins, Volvo, Denyo, Isuzu …của Nhật Bản.

Địa chỉ bán hàng tin cậy

Mua máy phát điện 50kva là một thiết bị đáng để bạn đầu tư, nhất là dành cho dịch vụ kinh doanh. Tuy nhiên, dòng sản phẩm đắt tiền như thế này bạn cần tìm đến địa chỉ bán hàng uy tín, nhập khẩu hàng chính hãng. Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy phát điện 50kva, 60kva, 75kva… của các nhà sản xuất máy phát điện uy tín hàng đầu thế giới như Cummins, Perkins, Volvo, Denyo, Isuzu, Mitsubishi, Yanmar, v.v…Mọi sản phẩm của công ty đều có giấy bảo hành dài hạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm 100% chất lượng cao.

Bên cạnh chuyên bán máy phát điện 50kva và các máy phát điện công suất khác, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện. Dịch vụ này sẽ giải quyết vấn đề khó khăn của các gia đình, doanh nghiệp nhỏ không đủ vốn để mua mới thiết bị này. Trong trường hợp chỉ cần dùng máy phát điện thời gian ngắn có thể đến công ty để thuê với giá cả rất phải chăng.

Liên hệ hotline: 0905.931.699 để được báo giá chi tiết.

Phan Đăng Quảng

Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy phát điện các loại trên toàn quốc, sản phẩm chính hãng đa dạng.
Go to Top