GỌI NGAY: 0905 931 699
Home » Máy phát điện 500kva

Máy phát điện 500kva

Liên hệ

Máy phát điện 500kva

Liên hệ
Máy phát điện 500kva2022-01-24T12:19:01+07:00

Bán và cho thuê máy phát điện 500kva giá rẻ tại TPHCM giao hàng toàn quốc

Đã từ rất lâu rồi, máy phát điện trở thành thiết bị quan trọng có ý nghĩa và giá trị lớn trong cuộc sống và công việc. Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng sản phẩm này càng lớn, đặc biệt với máy phát điện 500kva và những dòng có công suất lớn hơn càng được ưa chuộng và quan trọng trong việc vận hành máy móc trong các xí nghiệp, nhà máy.  Mặc dù nhu cầu là rất lớn nhưng không phải ai cũng biết nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, giá rẻ ở đâu.

Bán và cho thuê máy phát điện 500kva

Các sản phẩm máy phát điện được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có vô số loại máy phát điện 500kva và những dòng sản phẩm công suất nhỏ hơn, lớn hơn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Bên cạnh những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia lớn như Nhật Bản, Mỹ, Ấn Độ, Úc cũng còn không ít sản phẩm có nguồn gốc trôi nổi, chất lượng không đạt chuẩn.

Vì thế quý vị chỉ nên lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín. Nổi bật trong số đó là một số dòng máy phát điện của Mitsubishi 500kva động cơ 6R, Komatsu 500kva động cơ 6D170-B và Cummins 500kva động cơ KTA19-G4. Đây là một trong những sản phẩm máy phát điện 500kva có chất lượng tốt nhất trên thị trường với công suất lớn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao cũng như chống ồn và vận hành bền bỉ.

Ngoài ra, sản phẩm của hãng Komatsu còn có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với xe cơ giới. Hay như máy phát điện của thương hiệu Cummins còn có đầu phát và bảng điều khiển chính hãng, hoạt động lâu dài và rất hiệu quả.

Mua máy phát điện 500kva ở đâu chính hãng?

Nhu cầu sử dụng máy phát điện công suất lớn tịa Việt Nam ngày càng tăng một cách chóng mặt. Nguyên nhân là do nước ta đang có tốc độ phát triển kinh tế vượt trội, hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp mọc lên hoạt động trong lính vực chế tạo máy móc và sản xuất nên rất cần máy phát điện 500kva.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phát điện, trong đó nổi tiếng nhất là công ty TNHH thương mại dịch vụ cơ điện Việt Nhât.

Tất cả các sản phẩm tại công ty đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, giá thành sản phẩm hợp lý. Không chỉ thế, đối với cả máy cũ hay máy mới công ty đều có chế độ bảo hành, bảo trì như nhau. Mọi nhu cầu về tư vấn lựa chọn máy phát điện quý vị vui lòng liên hệ với số điện thoại 0905 931 699.

Phan Đăng Quảng

Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy phát điện các loại trên toàn quốc, sản phẩm chính hãng đa dạng.
Go to Top