GỌI NGAY: 0905 931 699
Home » Máy phát điện 450kva

Máy phát điện 450kva

Liên hệ

Máy phát điện 450kva

Liên hệ
Máy phát điện 450kva2022-01-24T12:19:28+07:00

Bán và cho thuê máy phát điện 450kva giá rẻ tại TPHCM giao hàng toàn quốc

Máy phát điện 450kva loại nào tốt?

Máy phát điện là một trong những sản phẩm có vai trò quan trọng đối với việc vận hành và sản xuất. Đặc biệt với các nhà máy, xí nghiệp sản phẩm càng có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn. Tại thị trường Việt Nam có vô vàn các loại máy phát điện có công suất, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Trong đó máy phát điện 450kva được đánh giá cao về chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của những nhà máy lớn. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm có cùng công suất đến từ các thương hiệu khác nhau khiến khách hàng như lạc vào ma trận không biết mua sản phẩm nào tốt và chất lượng.

Trên thị trường máy phát điện có vô vàn các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thậm chí, có những dòng máy được bán trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Không ít khách hàng vì ham rẻ và chủ quan đã lựa chọn sản phẩm này dẫn đến tiền mất, tật mang thậm chí còn gây hậu quả không nhỏ, ảnh hưởng đến hệ thống máy móc, thiết bị trong xí nghiệp. Vì thế, quý vị nên lưu ý chỉ lựa chọn những dòng máy phát điện 450kva có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định như một số sản phẩm sau:

Máy phát điện Mitsubishi 450kva động cơ S6A2-PTK được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, có công suất lớn, chất lượng cao và hoạt động ổn định. Không chỉ thế đây còn là dòng sản phẩm hàng đầu có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và chống ồn tốt, khả năng vận hành bền bỉ. Dòng sản phẩm có model phổ biến, dễ dàng thay thế linh kiện và phụ tùng trong trường hợp hỏng hóc.

Máy phát điện Komatsu 450kva động cơ 6D170  cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản có công suất cao, khả năng tiêu hao nhiên liệu hạn chế, chống ồn tốt phù hợp với hầu hết các loại xe thi công cơ giới trên thị trường. Đây cũng là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Máy phát điện Cummins 450kva động cơ KTA19-G3 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thế giới với động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, đẩm bảo được động cơ luôn hoạt động hiệu quả, có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu.

Phan Đăng Quảng

Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy phát điện các loại trên toàn quốc, sản phẩm chính hãng đa dạng.
Go to Top