GỌI NGAY: 0905 931 699
Home » Máy phát điện 40kva

Máy phát điện 40kva

Liên hệ

Máy phát điện 40kva

Liên hệ
Máy phát điện 40kva2022-01-24T12:13:40+07:00

Bán và cho thuê máy phát điện 40kva giá rẻ tại TPHCM giao hàng toàn quốc

Tư vấn địa chỉ chọn mua máy phát điện 40kva cũ của Nhật

Bạn đang cần tìm nơi bán máy phát máy phát điện 40kva cũ? Bạn muốn mua máy phát điện được nhập khẩu từ Nhật bản? nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu khi có quá nhiều sự lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn điều đó.

Ngày ngay, trên thị trường máy phát điện 40kva có rất nhiều sự lựa chọn nhưng máy phát điện cũ đươc nhập khẩu luôn là ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy tại sao lại như vậy, hãy cùng phân tích tại sao?

Ưu điểm:

– Máy phát điện 40kva nhập khẩu từ Nhật bản nguyên chiếc, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường Nhật, Mỹ.

– Máy phát điện cũ nhập khẩu giá thành rẻ, chỉ bằng 1/2 giá máy mới.

– Máy phát điện cũ chạy dầu có độ ổn định rất cao, không như những máy mới của Trung Quốc.

– Đáp ứng nhu cầu và mức giá tốt với doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn… tránh đầu tư quá nhiều.

Vậy ở đâu bán Máy phát điện 40kva cũ nhập khẩu đảm bảo uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy phát điện cũ, nhưng đa số chỉ là môi giới khách hàng chứ thực chất không có sẵn hàng trong kho. Như vậy, khách hàng muốn mua sẽ khó nhìn tận mắt, thẩm định, kiểm tra chất lượng máy trước khi quyết định đặt niềm tin.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một cái tên đó chính là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dich vụ cơ điện Việt Nhật có tổng kho đăt tại địa chỉ 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh chuyên bán Máy phát điện 40kva cũ nhập khẩu từ Nhật Bản đáp ứng nhu cầu cho hộ gia đình, nhà hàng, nhà xưởng đến những tòa nhà, khách sạn…

Chúng tôi có rất nhiều chính sách đảm bảo, giầy tờ bảo hành rõ ràng và chính thống, công ty chúng tôi cung cấp những loại máy phát điện có nguồn gốc chính hãng đến từ Nhật Bản. Phương châm không bán hàng giả, hành nhái mang đến cho khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ xứng đáng với sự tin tưởng và kì vọng của khách hàng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Phan Đăng Quảng

Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy phát điện các loại trên toàn quốc, sản phẩm chính hãng đa dạng.
Go to Top