GỌI NGAY: 0905 931 699
Home » Máy phát điện 20kva

Máy phát điện 20kva

Liên hệ

Máy phát điện 20kva

Liên hệ
Máy phát điện 20kva2022-01-24T12:03:52+07:00

Tìm địa chỉ chọn mua máy phát điện 20kva 3 pha

Nhắc đến máy phát điện 20kva 3 pha người ta nhắc đến một chiếc máy với rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, Model từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và có điểm chung là đều chạy bằng nhiên liệu dầu diesel.

Các tổ máy phát điện 20kva 3 pha đều được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn đồng bộ (có thể chọn loại máy trần) giúp giảm tối đa độ ộn kể cả ở chế độ full tải.

Tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dich vụ cơ điện Việt Nhật chúng tôi có bán một vài chiếc máy phát điện 20kva 3 pha từ các thương hiệu nổi tiếng như:

Thương hiệu Model CS Liên tục CS Dự phòng
Máy phát điện Mitsubishi MDS-22T 20kVA (16kW) 22kVA (17.6kW)
Máy phát điện Kubota KUDS-22T 20kVA (16kW) 22kVA (17.6kW)
Máy phát điện Denyo DCA 25 ESK DA 20kVA (16kW) 22kVA (17.6kW

Nói chung về máy phát điện 20kva 3 pha ta thấy đây là những loại máy chỉ sử dụng động cơ diesel làm mát bằng nước, có turbo tăng áp giúp tăng hiệu suất sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu. Những động cơ diesel này được sản xuất từ những nhà máy tên tuổi, đã chứng minh được chất lượng với người sử dụng trong hàng trăm năm qua như: Mitsubishi, Cummins, Kubota,…

– Kiểu động cơ: I3 hoặc I4 (3 hoặc 4xi lanh thẳng hàng).

– Làm mát: bằng nước, bằng gió.

– Tốc độ vòng quay của động cơ: ở Việt Nam, điện lưới sử dụng tần số 50Hz và tốc độ động cơ Máy phát điện 20kVA 3 pha này là 1500 vòng/phút

– Chế độ điều tốc: Cơ học/Điện tử

Các máy phát điện 20kva 3 pha đều được ứng dụng nhiều đáp ứng cho các đối tượng khách hàng từ công nghiệp đến dân dụng. Các tổ máy chạy dầu diesel và có vỏ chống ồn có hệ thống khung bệ, sắt xi dầy nên tổ máy sẽ có kích thước và trọng lượng thường lớn hơn.

Với công suất 20kVA có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho một phân xưởng sản xuất quy mô nhỏ, một tòa nhà 9 tầng diện tích mặt sàn 120 m2, một phòng giao dịch của ngân hàng, một ủy ban nhân dân cấp huyện xã hoặc phòng khám đa khoa.

Vậy để chọn mua được những sản phẩm máy phát điện 20kva 3 pha uy tín và chất lượng chúng ta cần tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy. Là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh máy phát điện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dich vụ cơ điện Việt Nhật xứng đáng là cái tên để bạn lựa chọn. Chuyên cung cấp mua và cho thuê các loại máy phát điện 20kva 3 pha từ thương hiệu nổi tiêng đến từ Nhật Bản như: Denyo, Mitsubishi, Cummins,…

Máy móc của công ty chúng tôi đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bán hoặc cho thuê để đam bảo sự yên tâm và hài lòng cho người sư dụng. Cùng với chế độ bảo hành được áp dụng từ hãng, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phan Đăng Quảng

Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy phát điện các loại trên toàn quốc, sản phẩm chính hãng đa dạng.
Go to Top